Du lịch Nhật Bản thì nên đi đâu?

Sau đây là những nơi bạn nên đến khi đang có dự định vào nước này:

>>> tham khảo:Các địa điểm phượt Hà Nội có thể bạn chưa biết
1, Fukushima, người dân nơi đây rất thân thiện, điểm đến nơi đây là Hồ Ngũ Sắc nằm trong công viên BanDai, hồ nước này được tạo nên từ nhưng đợt phun trào núi lửa từ năm 1888. Nhật Bản là một trong những nước xuất khẩu hoa quả nhiều nhất thế giới, và đến nơi đây, du khách sẽ được đến vườn trái cây Aduma, khu rừng rộng hàng nghìn ha, với số lượng trồng cây ăn trái ngon và đắt tiền, du khách có thể thưởng thức ăn những trái cây này ngay tại vườn…..
2, Tokyo, được biến đến là Thủ đô của Nhật Bản, nơi nhộn nhịp với những tòa nhà cao tầng san sát nhau, nơi hội tụ những bộ óc thông minh, công nghệ tiên tiến và hiện đại, ở nơi này du khách có thể trải nhiệm nhiều điềi thú vụ hơn cả là gặp được và trải nhiệm robot, món ăn đường phố và ngắm cảnh đẹp toàn thành phố….
3, Núi Phú Sỹ, hăn là ai cũng đã từng biết đến ngọn núi này, là ngon núi cao nhất Nhật Bản, là ngọn núi mà đỉnh của ngon núi luôn đúng băng, đến với ngon núi này du khách sẽ được ngắm nhiều cảnh vật thiên nhiên nơi đây và con người sinh sống nơi đây, đây chắc là sẽ là điểm đến thú vị nhất…..

Trên là nhưng địa điểm mà các bạn có thể tham khảo trước khi có dự định đi tuần trăng mật hay du lịch khám phá tại Nhật Bản…..

>>> tham khảo:Cách làm món cơm chiên Mexico vô cùng đơn giản
Vananctv11
Nguồn: sưu tầm

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.