Ý nghĩa hình xăm người con gái Nhật Bản

Hình xăm người con gái Nhật Bản hay có tên gọi khác là hình xăm Geisha, mang lại vẻ đẹp mộng mị, cá tính và đầy bí ẩn cho những cô gái xinh đẹp. Geisha có nghĩa là con người của nghệ thuật, là nghệ sĩ vừa có tài ca múa nhạc lại vừa có khả năng trò chuyện và là một nghệ thuật giải trí truyền thống của Nhật Bản.

1. Những điều chưa biết về hình xăm geisha

Geisha có nghĩa là con người của nghệ thuật. Những Geisha rất thông minh, là những nghệ sĩ nắm giữ nền văn hóa được đào tạo nghệ thuật bao gồm thư pháp, âm nhạc và vũ đạo. Do vậy hình xăm geisha tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quyến rũ, nữ tính và cả sự bí ẩn.

Mặc dù không phải là một dòng xăm chính, nhưng thiết kế hình xăm Geisha mô tả nhiều ý nghĩa khác nhau. Một số ý nghĩa cơ bản của hình xăm geisha gồm: Vẻ đẹp, bí ẩn, quyến rũ, sang trọng, độc đáo, giấc mơ, nguyện vọng, mong muốn, niềm đam mê, kỹ năng, trí tưởng tượng, âm mưu, tưởng tượng.

Hiện nay, hình xăm người con gái Nhật Bản hay còn có tên gọi khác là Geisha còn được biểu tượng là gợi tình đối với cả phụ nữ và nam giới. Bên cạnh đó, hình xăm geisha còn mang thông điệp như mong muốn thoát khỏi những cám dỗ, cạm bẫy trong cuộc sống đời thường.

2. Những loại hình xăm geisha

  • Hình xăm geisha nhỏ

Loại này chỉ phác họa lại hình dáng của cô gái geisha, thường là từ phía sau nên rất phù hợp với những người thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ.

  • Hình xăm geisha cầm dù


Đây là hình ảnh vô cùng quen thuộc của người phụ nữ truyền thống Nhật Bản. Họ mặc bộ kimono, cầm dù bước đi khoan thai giữa vườn hoa anh đào khoe sắc. Loại hình xăm này cũng được nhiều người yêu thích.

  • Hình xăm Geisha mặt quỷ Nhật Bản

Hình xăm Geisha mặt quỷ Nhật Bản được coi là hình xăm geisha đẹp ý nghĩa nhất hiện nay. Mẫu hình xăm Geisha kín lưng, nửa lưng hay bắp tay in hình mặt quỷ tạo với lối trang điểm đậm độc đáo kết hợp gương mặt quỷ dữ luôn, tạo nên những cảm xúc ấn tượng lạ lẫm cho chính chủ nhân của nó cũng như những người xung quanh.

  • Hình xăm Geisha cầm quạt


Nếu bạn thích bí ẩn, mộng mị thì hình xăm geisha cầm quạt sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Dáng vẻ yêu kiều che kín nửa mặt ấp ủ, e thẹn sau cánh quạt sẽ mang đến những cảm xúc mới lạ.

  • Hình xăm Geisha cầm kiếm

Hình xăm Geisha cầm kiếm mang dáng vẻ mạnh mẽ đầy sexy thể thể hiện được đam mê, sở thích và cá tính. Gương mặt lạnh lùng cùng thanh kiếm sắc lạnh của hình xăm này sẽ nói hộ tất cả con người của bạn. Với hình xăm này, cónhiều vị trí xăm hình khác nhau tùy thuộc vào giới tính của bạn: kín lưng, cánh tay, khuôn ngực hay bắp chân.

Hình xăm Geisha tượng trưng cho vẻ đẹp, sức mạnh nữ tính, quyến rũ và sự bí ẩn, là biểu tượng tôn vinh cái đẹp… đây như một phương thức thể hiện cá tính của chính bản thân. Nếu như bạn đang cần tìm hình xăm độc đáo dành cho riêng bản thân mình thì Geisha là một gợi ý tuyệt vời. Lưu ý, trước khi xăm bạn nên nghiên cứu thật kỹ với một số mẫu xăm hoặc đi đến các tiệm xăm uy tín để được tư vấn kỹ hơn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.